Luôn luôn đi cùng dân
Đường dây nóng: 024. 3733.43.09; 0888509566

Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

T2, 29/08/2016 - 11:31 -- tuanvq

Hòa trong không khí vui tươi chào mừng 71 năm Ngày truyền thống của Ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2016), chiều ngày 26/8/2016, tại Phòng truyền thống Bộ Tư pháp, Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngọc và đồng chí Trịnh Thị Thanh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm cùng sự tham dự của 02 đại biểu là đại diện Văn phòng Đảng – Đoàn – Thể và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Bí thư Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý đã chúc mừng; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng ủy Bộ Tư pháp, Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý trước sự tiến bộ, phấn đấu trưởng thành của từng đồng chí, đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng cá nhân mỗi đồng chí mà còn là niềm vinh dự chung của đơn vị. Do đó, đồng chí Đảng viên được kết nạp ngày hôm nay cần không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tác phong làm việc, tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt Đảng ủy Bộ Tư pháp, đồng chí Cao Xuân Thủy – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy đã chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Bộ Tư pháp ngày càng phát triển.

Đáp từ trước sự quan tâm và những phát biểu sâu sắc của đại diện Đảng ủy Bộ Tư pháp và Chi bộ Cục Trợ giúp pháp lý, các đồng chí Đảng viên mới đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ phấn đấu và nỗ lực hết mình để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu./.

 

Loại tin tức: