Luôn luôn đi cùng dân
Đường dây nóng: 024. 3733.43.09; 0888509566

Kết quả công tác

KẾT QUẢ CÔNG TÁC PHỐI HỢP LIÊN NGÀNH VỀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TRONG HOẠT ĐỘNG TỐ TỤNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NINH BÌNH NĂM 2017

T2, 05/03/2018 - 14:34 -- tuanvq

Về công tác quán triệt pháp luật về trợ giúp pháp lý, các ngành thành viên của Hội đồng phối hợp đã tổ chức quán triệt đến các đơn vị trong toàn ngành về các quy định của pháp luật về trợ giúp pháp lý hiện hành cho đội ngũ cán bộ, công chức, nhất là những người tiến hành tố tụng và cán bộ, nhân viên trong toàn đơn vị.

Tiếng Việt

Kết quả 05 năm công tác trợ giúp pháp lý cho nạn nhân bị mua bán

T6, 04/08/2017 - 09:13 -- tuanvq

Hiện nay, tội phạm mua bán người đã và đang diễn ra ngày càng phức tạp, có xu hướng hoạt động xuyên quốc gia thành đường dây và gần đây các vụ có yếu tố nước ngoài gia tăng ở cả các địa phương không gần biên giới. Nạn nhân của tội phạm mua bán người không chỉ là phụ nữ, trẻ em mà còn là đàn ông và đặc biệt còn là trẻ sơ sinh. Nạn nhân là những người đi ra nước ngoài theo con đường hợp pháp như du lịch, kết hôn, tìm kiếm việc làm, học tập,...

Tiếng Việt

Những kết quả nổi bật trong công tác TGPL năm 2013

T6, 22/11/2013 - 11:09 -- dongnv

Năm 2013, trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội đất nước tiếp tục gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng tiêu cực đến các mặt của đời sống xã hội, trong đó có Ngành Tư pháp nói chung, cũng như Cục Trợ giúp pháp lý (TGPL) nói riêng. Song do được sự quan tâm của Ngành, sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ và sự ủng hộ của chính quyền các địa phương, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục TGPL đã chủ động nắm bắt tình hình, bám sát Chương trình công tác của ngành Tư pháp, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào thắng lợi chung của toàn Ngành, cụ thể:

Tiếng Việt
Đăng kí nhận RSS - Kết quả công tác